Chia sẻ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 thông báo tuyển sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi coconguyen, 26/12/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. coconguyen

  coconguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là xu hướng được nhiều bạn trẻ Việc chọn lựa với mong muốn thay đổi tương lai, sớm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu quá trình làm.
  [​IMG]


  Vì sao nên căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Thực trạng biến đổi khí hậu, môi trường, nguồn nước, không khí bị ô nhiễm như hiện nay khiến con người ngày càng phải đối mặt với những nguy cơ, vấn đề về sức khỏe, ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, bệnh nan y. Chính vì điều thế mà thật ra nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày nay càng tăng, bắt buộc nghề Y tế phải phát triển hơn nữa để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người không bao giờ là đủ, điều này đã gây cho nên một Thực tại khó giải quyết là thiếu hụt nguồn nhân lực toàn chuyên khoa y tế nói chung và nghề Dược nói riêng. Để giải quyết Thực tại này, Nhà nước đã đề ra rất nhiều chính sách thu hút sinh viên dựa học nghề Dược, mặt khác, sinh viên dựa học nghề nghề này sau khi tốt nghiệp sẽ hứa hẹn khá nhiều cơ hội thực hiện làm hấp dẫn, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu nhiệm vụ hành nghề .

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân viên uy tín để phục vụ nhu cầu xã hội, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quy trình học tập, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

  Cao đẳng Y Dược TPHCM Giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều mốc mức thời gian khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng người học.

  thời giờ Dạy học 18 tháng: Được sử dụng cho các thí sinh tham đăng ký tuyển sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên môn sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh tham gia đăng ký là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học những chuyên ngành không thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

  [​IMG]

  trung tâm dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

  Thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài quy trình được học trong môi trường dạy học chất lượng thì còn được chủ động chọn lựa khung thời gian Dạy học cho mình. Để tạo điều kiện cho thí sinh dựa học, ngoài các lớp dạy học chính khóa thì nhà trường còn mở thêm những lớp Giảng dạy ngoài giờ hành chính cho thí sinh lựa chọn.

  Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

  những giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có trong Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM mà thật ra thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 căn cứ mẫu chung nhà trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, cơ sở và số điện thoại thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 Bản y sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ kiến thức sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).
  Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức đứng tiếp hay gián tiếp về cơ sở tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường, nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các hiện nay trong tuần. Mọi thắc mắc gửi về ban giải thích tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 qua số điện thoại: 0886.355.355 - 0996.355.355.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm