Chia sẻ Vấn nạn hàng giả hàng nhái bao giờ giải quyết triệt để

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi PhamDuy, 29/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo những báo cáo và nêu ra của Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu tại Việt Nam VATAP, thực trạng hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 vẫn còn đang có các diễn biến tương đối phức tạp. Sự quản lý và kiểm soát trở nên khó khăn do sự tinh vi về công nghệ làm giả, người tiêu sử dụng khó nhận biết. Hàng giả hàng nhái xuất hiện ở nhiều mặt hàng từ mặt hàng không thể thiếu tiêu dùng tới những mặt hàng các sản phẩm có thương hiệu của hãng nổi tiếng.
  [​IMG]
  Hiện nay, hàng giả hàng nhái xuất hiện trên 32 nhóm hàng. Các mặt hàng bị khiến giả rất rộng rãi, từ đồ điện gia dụng, phụ tùng xe, mỹ phẩm cho đến thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y. Các mặt hàng này được chủ yếu sản xuất ở nước rồi, rồi lén lút vận chuyện về thị trường việt Nam Việt gia công, đóng gói, sản xuất. Sau đó, hàng giả hàng nhái được đưa vào toàn thị trường. Người tiêu dùng nếu không truy xuất nguồn gốc sản phẩm http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-phap-truy-xuat-nguon-goc-san-pham-hieu-qua/35 rõ ràng, tìm hiểu những cách nhận biết hàng giả hàng nhái, hàng giả hàng nhái sẽ có cơ hội lan rộng trong toàn thị trường.
  Hàng giả hàng nhái sản xuất với chi phí thấp với các loại nguyên liệu, hàng hóa giá cả phải chăng, không xuất vùng và bao bì, nhãn mác nhái các thương hiệu nổi tiếng. Giá tiền của hàng giả hàng nhái chỉ bằng 1/3, 1/2 trị giá của sản phẩm. Qua đấy thấy được, lợi nhuận thu được là rất lớn. không chỉ đó, hàng giả hàng nhái còn vận chuyển về những vị trí dân trí thấp, mọi người chưa có khả năng được tiếp xúc nhiều với những mặt hàng mới để tiêu thụ, gây tác động tới sức khỏe người dụng.
  các sản phẩm chính hãng của những doanh nghiệp được phân phối và được cấp quyền cung cấp. Hoặc đối với hàng chính hãng hãng nước ngoài nhâp khẩu qua doanh nghiệp nào đó phải có đầy đủ giấy tờ chính thức. bên cạnh đấy, hàng giả hàng nhái còn núp bóng dưới mác hàng thanh lý, ký gửi, hàng tồn kho, hàng xuất khẩu, hàng giảm giá, khuyến mại,…Các nghiên cứu cho thấy, những mặt hàng đang bị khiến giả, nhái thường đánh vào tâm lý người tiêu dùng ham rẻ bởi vậy hầu như tất cả các cửa hàng hay điểm buôn bán hàng giả đều dùng chương trình giảm giá để hút người dùng. Nhiều người tiêu dùng thấy những nhãn hiệu nổi tiếng giá tốt đã quyết định mua ngay mà không tìm hiểu kỹ, truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm rõ ràng.
  Để đâu tranh, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường cần có sự chung tay của cấp quản lý, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp. Riêng đối với các doanh nghiệp, cần nhanh chóng tìm được giải pháp chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu. Và giải pháp hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng là Inbrand. biện pháp phân phối các công cụ hữu hiệu nhất có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái ngày càng phức tạp như giờ đây, giải pháp chống hàng giả thông minh http://inbrand.vn/. Mọi thông tin liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm