Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi MaiTranghp3456, 23/5/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. MaiTranghp3456

  MaiTranghp3456 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/5/14
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  6
  Váy đìa khiến sao ‘xấu mặt’ tại Cannes 2014

  như chơi châu lệ, thảm thê đỏ thì trang có chửa bao giờ thiếu báo cáo những trang phục khiến người đẹp "khuất điểm".

  Nữ diễn viên Sarah Gadon “dẫm lên lốt xe đổ“ ngữ Phạm tổ vượt tại Cannes 2013 chập cỗ váy bị lao ngược do cơn gió “độc“ khiến o một phen bối lù xù.
  bi thảm hồng mực tàu một sự kiện shop váy nào là cũng giàu người diện xinh - kẻ kệ xác xấu và liên hoan phim Cannes 2014 cũng chứ nếu như là ngoại châu lệ. Là đơn sự kiện trọng thể và uy tín bậc nhất trong năm nên thảm hường Cannes sẽ không trung xuất hiện có cỗ chà vẫn hang, bội nghịch cảm tuy rằng nhiên thoả không trung vậy thiếu những cỗ đìa diễn tả sự thiếu rõ tế trong suốt gu ngấm mỹ cũng như sự bất cẩn cụm từ danh thiếp người đẹp lót lựa chọn một trang phục nhằm vỡ lở sự hố hênh hay là công xấu vóc dáng thân thể.

  Cùng điểm sang những bộ y phục khiến shop thời trang nữ giá sỉ cạc người xinh trở thành lòng điểm chú ý nhút nhát áp tống bước trên thảm hường bởi vì những bộ y phục thiếu rõ tế tại thảm đỏ Cannes năm ni

  Tại lỡi ra mắt phim The Homesman, nữ diễn viên Hofit Golan cũng khoe khoang vòng 1 quá đuối mẻ. Phần thân thể trên của cỗ láng xuể màng chước rất táo bạo cùng chồng giờ hồn ren, song song từng ngực cùng đường cut-out khoe gần trọn vẹn vòng 1 mức người xinh.

  "xoi thấu triệt và chứ một giản" là li ngu chú thời trang thứ nữ diễn hòn Ayem Nour mỗi khi bước chân lên bi thảm đỏ. Và tại khi ra mắt shop áo thun đôi giá sỉ phim How lớn Kill Your Dragon 2, người đẹp đã giò béng trái lại phương châm đó. tuy nhiên đồng bi thảm hường mực tàu Cannes thời sự lựa chọn nè giàu phần phản cảm.

  Người quá lộng lật, người thì lại quá xuyềnh xoàng. Nữ diễn viên Angelique Litzenburger khiến đám đông nhiếp hình xôn xao chốc xuất ngày nay tã lót photocall cùng một y phục... mặc thây nhà quá tuềnh toàng và cẩu thả.
  Đang tải...
 2. TranQuangnd9876

  TranQuangnd9876 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/5/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực trung tâm dạy sang sửa laptop chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca tu tạo khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ trọng điểm dạy sửa chữa laptop!

  trung tâm dạy tôn tạo laptop uy tín chất lượng nhất
  thời đoạn 1 – THÁO RÁP & CÀI ĐẶT LAPTOP :

  1.Cấu tạo & nguyên lý hoạt động máy laptop. Tổng quan về phần cứng của máy tính laptop và nguyên lý hoạt động máy tính laptop, giới thiệu về các dòng vi xử lý, phân loại laptop. Lắp ráp các thiết bị trong máy laptop. (Tháo lắp các bộ phận trong máy tính laptop) Xác định trung tam day sua laptop icare các cổng (giao tiếp, thiết bị ngoại vi), lắp mainboard hệ thống, lắp ráp bộ nhớ, lắp các Card mở rộng, lắp ráp thiết bị lưu trữ.

  2. CMOS và cấu hình các thông số của Laptop. thực hành và thiết lập cấu hình CMOS đối với một số trình BIOS khác nhau.

  3.Quản trị laptop phê chuẩn hệ điều hành tu tạo laptop. Thiết lập các chế độ làm việc thích hợp đối với một số HĐH, sử dụng các chức năng/dụng cụ khác nhau của một số hệ điều hành Windows XP, Vista, 7… để quản lý máy tính.

  4. Chẩn đoán lỗi và bảo trì hệ thống laptop. Các lỗi thường xảy ra và cách xử lý khi người dùng ứng dụng các trình vận dụng, hiện tượng trung tâm dạy sửa laptop phóng tĩnh điện và cách Thực hiện buồng (ESD), kiểm tra hệ thống và mô tả thất thường, các dụng cụ chẩn đoán lỗi để phát hiện lỗi đối với hệ thống, các công cụ quản lý và dọn đĩa.

  HOÀN THÀNH GIAI ĐOẠN NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG :

  - Hiểu biết về vi xử lý, phân biệt các dòng chip và các áp dụng thực tế. - Nguyên lý hoạt động và các dạng xử lý trong quá trình khai hoang máy laptop từ khi khởi động, sử dụng, shutdown máy. - Tháo ráp & nâng cấp thạo được quờ các dòng máy tính laptop. - Cài đặt được HĐH và các phần mềm cấp thiết. Đặc biệt có thể cài đặt Windows XP cho hết thảy các dòng máy mới tương trợ HDD SATA.

  thời đoạn 2 – sửa sang LAPTOP CƠ BẢN :

  1. dùng các thiết bị đo. Giới thiệu và chỉ dẫn sử dụng các chức năng, các cách đo đồng hồ.

  2. Điện tử căn bản. Giới thiệu sửa chữa laptop, hướng dẫn, giải thích về các chức năng, ký hiệu, đơn vị và xác định giá trị, rà chất lượng, cách nhận diện các điện trở, tụ điện, cuộn cảm, diode, transistor, transistor trường, IC trên PCB.

  3. Kỹ thuật hàn-khò. Giới thiệu và hướng dẫn các thao tác hàn trọng tâm dạy tôn tạo laptop, khò các linh kiện khác nhau như linh kiện nhỏ nhiều chân, hai hàng chân, bốn hàng chân, vỏ nhựa hai hàng chân, vỏ kim loại… và cách bảo dưỡng mỏ hàn, mỏ khò để tăng tuổi thọ và tránh hư.

  4. Kỹ năng sử dụng máy hàn Chipset chuyên dụng. Giới thiệu và chỉ dẫn dùng, bảo dưỡng, vệ sinh máy hàn BGA trước và sau khi sử dụng. thực hiện trên board không linh kiện, có linh kiện và board còn sống. Tổng hợp các lỗi gây ra trên board mạch do thao tác và cài đặt tham số sai không hợp với qui trình.

  5. Qui trình rà máy. Giới thiệu, hướng dẫn và thực hành quy trình rà soát lỗi máy trên DOS, WIN và dùng các phần mềm kiểm tra.

  6. Qui trình tu tạo Mainboard. Giới thiệu, hướng dẫn và thực hiện về qui trình sửa pan mất nguồn sua chua laptop; sửa máy lỗi bàn phím, touchpad; sửa máy lỗi các cổng giao tiếp; sửa máy lỗi hiển thị và sửa máy lỗi âm thanh.

  HỌC XONG tuổi NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG:

  Đọc và nhận dạng các linh kiện sử dụng trong máy tính.
  dùng thành thạo các thiết bị đo hiện hành.
  sử dụng thành thục các thiết bị phục vụ sửa chữa.
  Có kỹ năng thao tác tốt việc hàn, khò, thay thế linh kiện trên các loại board mạch.
  Đánh giá chuẩn xác chất lượng, phân loại các dòng máy và chẩn đoán chính xác các pan ban sơ khi nhận máy.
  phân tách, suy đoán, dự kiến xử lý theo nhiều hướng trên từng pan để tu chỉnh đúng bệnh.
  tu chỉnh thành thục các pan cơ bản trên các dòng máy phổ thông hiện hành.

  thời đoạn 3 - tu bổ LAPTOP NÂNG CAO :

  1. Màn hình LCD. Giới thiệu, hướng dẫn và thực hiện tu bổ, độ chế các loại màn hình (cao áp), xử lý các lỗi thường gặp của màn hình: màn hình bị trầy xước, màn hình không lên,…(không thấy chữ, trắng, sọc nhiều không có chữa)

  2. Pin Laptop. Giới thiệu, chỉ dẫn về cấu tạo pin laptop, phương pháp soát cell để thay thế, test mạch điều khiển bảo vệ pin, tách, ép vỏ trong quá trình sang sửa pin và rà sạc, dung lượng thực của pin sau khi tu sửa.

  3. Chipset và Mainboard. Giới thiệu thông số kỹ thuật, hướng dẫn cách nhận dạng và đo kiểm tra chip bắc, chip nam ; thực hành tháo – đóng chipset, các lỗi thường gặp trong quá trình xử lý của chipset.

  4. Chip giao tiếp & card mở rộng. Giới thiệu chuẩn PCI và PCMCIA. thực hiện đo kiểm và sửa sang các chip thuộc các chuẩn trên. 5. tu chỉnh Mainboard nâng cao. Giới thiệu và hướng dẫn thực hành cách đọc lược đồ, phân tách mạch, thực hiện đo kiểm, sửa chữa các pan và dựng sơ đồ phân bố nguồn, xung clock, bus điều khiển, bus dữ liệu trên các dòng máy IBM, DELL, HP, SONY…

  6. Phương pháp giải password CMOS. Giới thiệu và hướng dẫn dùng máy chép BIOS và giải password CMOS trên các đời máy: IBM, SONY, DELL, HP, TOSHIBA ...

  hoàn thành KHÓA HỌC NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG:

  tu tạo, thay thế và độ chế các loại màn hình. Thay thế, bình phục dung lượng pin máy tính các loại. Thao tác tháo, đóng thuần thục trên thảy các loại chipset hiện có, giảm thiểu tối đa nguy cơ hư chip, hư board. Xử lý tốt các lỗi liên tưởng đến chip giao dịch và các card mở mang. Hoàn thiện kỹ năng tự phân tích, suy đoán, dự kiến các hướng sửa sang đối với các dòng máy hiện hành. Tự sang sửa được tuốt luốt các dòng máy hiện có.

  thời kì: 4 tháng (1 tháng lý thuyết + 3 tháng thực hành). Học 6 buổi/tuần, từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn có thể đăng ký khóa sáng, chiều.

  Học phí 9.000.000 vnđ chia làm 2 đợt

  + đợt 1: 4.500.000 đóng lúc ghi danh vào học

  + đợt 2: 4.500.000 đóng sau 2 tháng học tập

  Học viên đóng học phí một lần sẻ được giảm 1.000.000vnd học phí

  Ghi chú: dạy theo phương pháp truyền nghề. thực hành 100% trên các máy đời mới

  Học viên sau khi chấm dứt khó học nếu cảm thấy chưa tự tin có thể ở lại học thêm từ 1-2 tháng

  Kết húc khoá học học viên khá giỏi được nhận lại công ty với mức lương hấp dẩn
 3. phithicuong85

  phithicuong85 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyên bán lẻ bán sỉ các loại đồ lót xuất khẩu áo giữ nhiệt Thời trang xuất khẩu Quần tất Hàn Quốc giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội, có phong phú mẫu mã chủng loại da trạng thái, tập hơp, sưu xếp các mẫu ta thời trang mới nhất, xinh nhất 2014. Các mẹ có nhu cầu bán buôn hoặc mua lẻ vui lòng liên hệ với em Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143
 4. phithicuong85

  phithicuong85 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyên bán sỉ bán sỉ nhiều loại đồ lót xuất khẩu áo giữ nhiệt Thời trang xuất khẩu Quần tất Hàn Quốc giá thành rẻ nhất thị trường, có lắm kiểu dáng chủng loại đa dạng, xấp hơp, sưu đệp cạc mẫu thì trang mới nhất, đẹp nhất 2014. Các mẹ có nhu cầu bán buôn hoặc mua lẻ vui lòng liên hệ với em Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm