Chia sẻ vì sao nên làm tiếp thị liên kết shopee

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi lynguyen, 9/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynguyen

  lynguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Shoppe chính thức ban bố chương trình tiếp thị liên kết Shopee vào tháng 7 năm 2019. Bạn đã biết cách để trở nên hợp tác viên cho Shopee chưa? Liệu bạn còn đang băn khoăn hay trù trừ điều gì, vẫn chưa hiểu rõ chỗ nào về chương trình Shopee Affiliate. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra giúp các bạn tậu ra lý do mà các bạn nên đăng ký để có thể trở thành người quảng bá sản phẩm cho Shopee.

  Mục lục

  1. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee là gì?

  2. vì sao nên làm tiếp thị kết liên Shopee

  3. Lời kết
  1. Chương trình tiếp thị kết liên Shopee là gì?
  Trước lúc Phân tích rõ những lý do nên làm tiếp thị kết liên Shopee thì chúng ta sẽ Phân tích qua về nội dung chương trình và cách mà người tham dự sẽ thực hiện lúc tham gia vào chương trình Shopee Affiliate.  1.1. Nội dung chương trình  Chương trình tiếp thị liên kết Shopee chính thức công bố chương trình riêng trên thị phần Việt Nam từ giữa năm 2019. Với việc tham gia vào chương trình này các bạn có thể tự mình kiếm thêm thu nhập tiêu cực duyệt những kênh truyền bá cá nhân. Làm thế nào ấy để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng sau đấy khách hàng thực hiện hành vi tậu hàng trên website hoặc app của Shopee thành công. Lúc đấy các bạn sẽ được nhận một khoản hoa hồng tùy vào loại sản phẩm ấy.  [​IMG]  Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

  1.2. Quy trình tiến hành tiếp thị liên kết Shopee
  thao tác 1: Đăng ký tham gia bằng cách truy vấn cập vào website của Shopee. Chọn sản phẩm bạn muốn quảng bá. Lấy link Affiliate. Sau đó thực hiện san sớt nội dung các sản phẩm lên những kênh PR như bài post Facebook, video Youtube, blog ... Để Tìm hiểu cụ thể hơn về những kênh quảng cáo các bạn có thể xem thêm tại bài viết phương tiện quảng cáo ở Việt Nam.  bước 2: Gắn kết liên Affiliate trong nội dung mà các bạn quảng bá.  bước 3: khách hàng nhấn kết liên và tậu hàng thành công trên website hoặc app Shopee.  bước 4: Nhận đối soát thông báo qua mail đăng ký. Chờ tiền được vào tài khoản sau 30 ngày từ khi ngày nhận mail đối soát.

  [​IMG]

  tiến trình làm tiếp thị liên kết Shopee  hai. Vì sao nên làm tiếp thị kết liên Shopee?


  Có rất nhiều Publisher sau khi nghiên cứu để chọn lựa tham dự các chương trình tiếp thị kết liên thì rốt cuộc họ vẫn muốn chọn và hiệp tác cộng Shopee. Có thể là cộng kết hợp với nhiều nội dung khác, nhưng cũng có thể chỉ tham dự mỗi chương trình của Shopee. Vấn đề là họ đều muốn chọn lựa Shopee trong danh sách làm tiếp thị liên kết. Vậy bạn có biết lý do là tại sao?

  • Shopee là trang thương nghiệp điện tử (TMĐT) đứng đầu Việt Nam
  Theo Báo cáo của Iprice 2020 về bảng xếp hạng những sàn TMĐT ở Việt Nam được cập nhật vào quý II ngày 21/7/2020, Shopee đứng đầu các sàn TMĐT Việt Nam với lượt tróc nã cập website là hơn 50 triệu lượt mỗi tháng. Gấp đôi đối thủ khó khăn đang đứng ở vị trí thứ hai là toàn cầu di động với hơn 25 triệu lượt tầm nã cập. Điều ấy cũng đủ chứng tỏ sự lôi kéo và tiềm năng lớn lớn của TMĐT nói chung và Shopee đề cập riêng. Đây là lợi thế cơ bản để lúc tham gia làm tiếp thị kết liên cho Shoppe các bạn sẽ thuận tiện lôi kéo khách hàng và mang tới tỉ lệ lượt chuyển đổi tìm hàng thành công cao hơn.

  • Hoàn toàn miễn phí lúc đăng ký tham dự
  các bạn sẽ chẳng hề bỏ ra bất kỳ một đồng nào nào khi trở thành hợp tác quảng cáo cho Shopee. Mà ngược lại khi tham dự vào chương trình Shopee Affiliate bạn còn mang về một khoản thu nhập tiêu cực hơi lớn. Ko cần vốn, không chi phí tồn kho, ko cần chuyên chở và cố nhiên ko tồn tại chi phí chăm nom khách hàng hay phải khắc phục tố giác. Chỉ một điều độc nhất mà các bạn nên đầu cơ đó là tận dụng kênh quảng cáo có sẵn và kết hợp thêm việc đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu để có thể mang về đa dạng lượt sắm hàng trên Shopee nhất có thể.

  • tài khoản đăng ký chóng vánh, dễ dàng
  chỉ cần khoảng 3 phút bạn đã có thể tạo được tài khoản Shopee Affiliate. Sau lúc được Shopee hài lòng thì các bạn có thể khởi đầu ngay vào công cuộc kiếm tiền online cùng với Shopee. Trong công đoạn tham gia hãy yên tâm vì luôn có hàng ngũ Shopee tận tâm hỗ trợ ví như bạn có bất kỳ gặp trắc trở, vấn đề nào cần tương trợ. Cho dù bạn là thành phần nào, cá nhân hay doanh nghiệp, người bán hàng trên Shopee hoặc đơn thuần là một giáo đồ tìm mua trên Shopee thì đều có thể đăng ký tham dự một cách tiện lợi.

  • Tỷ lệ huê hồng khó khăn nhất Việt Nam
  Trong các sàn TMĐT thì hiện tại chương trình tiếp thị kết liên của Shopee đang có mức huê hồng rất khó khăn. Các bạn có thể được nhận tới 11% cho mỗi đơn hàng thành công tùy vào từng loại sản phẩm, cụ thể như bảng dưới:

  [​IMG]

  hoa hồng của Shopee đối với những sản phẩm  trong khi đấy Shopee cũng có tham gia đơn vị chương trình tiếp thị liên kết trên những nền tảng màng lưới tiếp thị liên kết khác nhưng huê hồng mà những network ấy chia sẻ lại cho người tham dự thì lại thấp hơn. Cụ thể:  • huê hồng của Accesstrade dành cho Shopee Affiliate


  [​IMG]

  huê hồng của Accesstrade đối với những sản phẩm trên Shopee  • hoả hồng của MasOffer dành cho Shopee Affiliate


  [​IMG]

  hoả hồng của MasOffer đối với các sản phẩm trên Shopee  hoả hồng có nhẽ là một trong những lí do quan yếu mà các bạn nên cân kể để tuyển lựa làm tiếp thị kết liên cho Shopee ngay chính trên website của Shopee.

  • minh bạch doanh số, trả tiền nhanh
  lúc trở nên Publisher cho Shopee các bạn sẽ được quyền phép truy cập vào hệ thống Shopee để theo dõi doanh số bán hàng hàng ngày, hàng tháng của mình. Cuối mỗi tháng phòng ban quản lý sẽ gửi bảng đối soát về địa chỉ mail để người tham dự đối chiếu và so sánh lại với doanh số thực của mình đã đúng hay chưa. Sau khi công nhận đối soát, 30 ngày sau bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng vào account, đây là khoảng thời kì chờ nhanh nhất so với các mạng lưới tiếp thị kết liên đang chạy cùng chương trình của Shopee như MasOffer là 45 ngày và Accesstrade là 60 ngày. Lại là một lí do nên lưu tâm khi chọn đăng ký hiệp tác lăng xê cho Shopee.

  3. Lời kết
  Tiếp thị liên kết Shopee đã và đang thu hút không ít KOLs, Influencer cũng như người bán hàng, tư nhân, tổ chức mọi nơi tham gia. Có lẽ đọc xong bài viết này các bạn cũng đã có thể so sánh được vị trí và lợi ích mà Shopee đem tới cho những người tham gia. Vậy còn do dự gì nữa? Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để có cơ hội hiệp tác cùng Shopee và đem lại nguồn thu nhập tiêu cực cho bản thân trong bất cứ khi nào. Dù là đi ngủ hay đi chơi bạn đều sẽ cảm thấy account của mình đang đầy lên giả dụ đã có một một nền tiếp thị liên kết uy tín kiên cố.

  Bài nguồn: TẠI SAO NÊN LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT SHOPEE
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm