QC Việt Nam khai trương đại lý thứ 13 của Mercedes-Benz

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi tuanxuxu, 27/2/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với việc đưa vào hoạt động đại lý Haxaco Kim Giang, Mercedes-Benz Việt Nam nâng tổng số đại lý tại Việt Nam lên con số 13.

  [​IMG]


  Chiều ngày 25/02/2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và nhà phân phối ủy quyền Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) đã chính thức i20 Active năm 2017 khai trương Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền Haxaco Kim Giang tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền thứ 13 của MBV và đạt tiêu chuẩn 5 sao.

  Với tổng diện tích sử dụng lên đến 3.500 m2, Haxaco Kim Giang có tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD. Có 2 khu vực chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm khu vực trưng bày và khu vực xưởng sửa chữa. Phòng trưng bày rộng rãi với diện tích 680 m2 có khả năng trưng bày lên đến 8 xe và xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 với 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, cung ứng dịch vụ elantra 2017 tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày.

  Haxaco cũng đã tiếp tục hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu của Mercedes-Benz tại khu vực Đông Nam Á, với hai màu chủ đạo trắng - đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất sang trọng hiện đại. Đội ngũ bán hàng và tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên tại Haxaco Kim Giang được đào tạo theo quy trình của Mercedes-Benz.

  Được biết, theo kế hoạch của Mercedes-Benz Việt Nam thì từ 2016 đến 2020, hãng sẽ tăng gấp đôi số lượng đại lý tại Việt Nam để có nên mua xe tải h100 đáp ứng được như cầu của khách hàng trong nước.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm