Visa công tác ĐÀI LOAN giá rẻ, thủ tục đơn giản.

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Nothing, 4/7/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. Nothing

    Nothing Moderator

    Tham gia ngày:
    21/3/14
    Bài viết:
    823
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Để đảm bảo cho việc xin visa công tác Đài Loan một cách nhanh chóng, xin Quý khách hàng cung cấp các loại giấy tờ sau:

    I. Phía đương đơn Việt Nam:

    1. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng. 2. 2 tấm hình 4x6 nền trắng. 3. Giấy phép kinh doanh bản gốc, nếu trường hợp là công ty nhà nước thì cung cấp bản sao y gần nhất. 4. Hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm, thẻ bảo hiểm bản gốc ( Nếu là nhân viên). 5. Giấy đề cử đi công tác ( Nếu là nhân viên). 6. Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền cho người đi xin Visa ( để trống tên người được ủy quyền).

    II. Phía công ty Đài Loan

    1. Thư mời có xác nhận. 2. Mặt hộ chiếu người mời. 3. Giấy phép kinh doanh người mời.

    Lưu ý:

    - Tất cả các giấy tờ của đương đơn xin Visa đều cung cấp bản gốc.

    - Giấy tờ phía Đài Loan được chấp nhận bản copy hoặc scan gửi Email.

    - Thời gian xin cấp Visa: 7 ngày làm việc ( không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ).

    - Phí làm visa: 115 USD/ 1 người, trường hợp làm khẩn 3 ngày : 150USD/ 1 người.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    CTY TNHH TM&DV DU LỊCH TỰ DO
    90-92 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, HCM
    Sđt: (08) 39255855
    DĐ: 0962 416614

    [​IMG]
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm