VNPT và dịch vụ chữ ký số giá rẻ cực tốt bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongtran172, 30/5/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phongtran172

  phongtran172 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/11/16
  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khai bảo hiểm xã hội VNPT nhờ chữ ký số giá rẻ không phải là một cách thức giao dịch quá mới mẻ. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện khai bảo hiểm xã hội điện tử, người dùng đôi khi sẽ gặp phải những vấn đề phát sinh tương đối phức tạp. Vậy những vấn đề đó là gì và giải quyết những khó khăn này ra sao?

  Vấn đề phần mềm khai bảo hiểm xã hội VNPT
  Lựa chọn phần mềm của nhà cung cấp nào, sử dụng phần mềm có phức tạp không hay gặp ai để hỗ trợ nếu phát sinh sự cố là những câu hỏi thường được đặt ra khi khai bảo hiểm xã hội điện tử.
  [​IMG]
  Sử dụng phần mềm khai bảo hiểm xã hội VNPT có phức tạp không?
  Các thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng luôn được đặt ra khi các đơn vị triển khai áp dụng một phần mềm mới. Trên thực tế, khác với những ứng dụng công nghệ hiện đại trong làm việc, hệ thống phần mềm hỗ trợ khai bảo hiểm xã hội VNPT lại hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần người dùng có những kỹ năng máy tính tối thiểu là hoàn toàn có thể làm chủ được các thao tác giao dịch thông qua phần mềm này. Thậm chí, một số đơn vị hiện nay còn cung cấp phần mềm không cần cài đặt phức tạp, người dùng chỉ cần tải về máy tính là có thể thực hiện khai nộp bảo hiểm ngay lập tức.

  Khi bảo hiểm xã hội VNPT gặp vấn đề phát sinh gặp ai để hỗ trợ
  Với mọi vấn đề phát sinh trong giao dịch bảo hiểm điện tử, các đơn vị có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của cơ quan BHXH Việt Nam (nếu khai trực tiếp qua cổng giao dịch của cơ quan BH) hoặc các đơn vị trực tiếp cung cấp phần mềm. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu hỗ trợ, các chuyên gia bảo hiểm cũng như đội ngũ kỹ thuật sẽ liên lạc trực tiếp với người dùng để giải quyết các vấn đề vướng mắc trong thời gian sớm nhất.

  Vấn đề chữ ký số khi khai bảo hiểm xã hội VNPT
  Có hai vấn đề chữ ký số thường gặp và được khá nhiều người dùng quan tâm khi khai bảo hiểm điện tử. Hai vấn đề ở đây là người khai không trực tiếp cầm chữ ký số và nhu cầu dùng chữ ký số trong cùng một lúc với nhiều giao dịch sẽ được xử lý như thế nào.

  Ký nộp bảo hiểm xã hội VNPT thế nào khi không cầm chữ ký số?
  Để có thể hoàn thành việc nộp bảo hiểm xã hội điện tử, sau khi khai báo hết các thông tin cần thiết, người thực hiện sẽ phải cắm chữ ký số vào máy tính và ký nộp. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp người cầm chữ ký số sẽ không có mặt trực tiếp tại nơi làm việc, do vậy, việc thực hiện giao dịch sẽ bị gián đoạn.

  Để giải quyết triệt để vấn đề này cũng như hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, công đoạn ký số trước khi nộp thông qua hình thức trình ký, người thực hiện sẽ làm theo các bước sau:
  [​IMG]
  • Bước 1: Người làm hồ sơ hoàn thiện hồ sơ sau đó lưu lại và chuyển cho người cầm chữ ký số.

  • Bước 2: Người cầm chữ ký số sử dụng ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính để mở xem và ký số đối với hồ sơ bảo hiểm xã hội VNPT. Sau công đoạn ký số, người cầm chữ ký sẽ lưu và chuyển lại cho người phụ trách.

  • Bước 3: Người phụ trách tiến hành nộp cho cơ quan bảo hiểm theo hướng dẫn trong phần mềm.
  Có thể ký số cùng một lúc cho nhiều giao dịch hay không?
  Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc ký nộp trên nhiều máy cùng một lúc khi giao dịch bảo hiểm điện tử. Các ứng dụng khai bảo hiểm xã hội VNPT giúp các doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một chữ ký số là có thể thực hiện giao dịch bảo hiểm dễ dàng. Với ứng dụng này, người dùng sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi chuyển giao chữ ký cũng như doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho thiết bị công nghệ này.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm