Võ Phi Nhật Huy đa cấp – Sự thành công của người trẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi svsg2017, 20/12/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. svsg2017

  svsg2017 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/4/17
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Võ Phi Nhật Huy đa cấp – Câu chuyện thành công của CEO 8x

  buôn bán bất động sản đa cấp, một ngành nghề mới lạ tạo được làn sóng hiếu kỳ mạnh mẽ trong giới mua bán nhà đất, người gây nên sự tò mò đó chính là thương buôn 8x Võ Phi Nhật Huy.
  Cụm từ “đa cấp” không còn quá xa lạ sở hữu chúng ta, trong các năm vừa qua phổ biến đơn vị kinh doanh theo mô phỏng đa cấp dần bị triệt tiêu vì các hệ lụy mà chúng đem lại quá to ảnh hưởng xấu tới người tham gia. Bởi vậy kinh doanh đa cấp trong bất động sản cũng tạo nên một sự hoài nghi dù phổ biến người còn tương đối mơ hồ về sự còn đó của chúng.
  [​IMG]
  Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây nhất trên báo gia đình Việt, chủ tịch tập đoàn Big Group Võ Phi Nhật Huy cương trực san sớt là anh chưa Tìm hiểu hay tham gia bất cứ doanh nghiệp nào về mô phỏng kinh doanh đa cấp, anh cũng không mang dự định vun đắp doanh nghiệp theo hướng đa cấp, vì các lĩnh vực bất động sản của anh nằm trong mục tiêu thuê lại các nhà cho thuê, tậu lại các nhà cho thuê hay những dịch vụ về bất động sản khác.
  Theo 1 dò la vừa mới đây thì hiện tại Big Group sở hữu tới 2000 sản phẩm Công trình bất động sản trải dài trên khắp cả nước trong một khoảng thời kì tương đối ngắn, cách khiến nên thành công đấy được anh tiết lộ trong những khóa học san sẻ thành công từ kinh doanh bất động sản. Có phương châm khiến cho việc “cho đi để nhận lại” điều mà anh học được từ các nhà triệu phú thành công trên toàn cầu đã tạo cho anh được một nguồn hiệp tác đồ sộ từ chính các học viên đã tham dự những khóa học do anh và đồng nghiệp đứng ra giảng dạy. Sự thành công và lớn mạnh của Big Group ngày bữa nay cho thấy được sự hiệu quả trong khoảng những khóa học mà anh mang lại mang lại sự gắn kết mực thiết giữa người cho thuê có đơn vị.
  Chính các kiểu kết liên vô hình đó tạo nên các thông báo ko hay về sự hình thành mô phỏng bất động sản đa cấp, và cũng vô hình chung vị chủ toạ Big Group mang tai mang tiếng “Võ Phi Nhật Huy đa cấp” từ các người không hiểu hết được phương thức kinh doanh hay ko tham dự và những đối tác làm ăn ko chân chính.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm