Watermark Software SWF to GIF 4.1 _ Chuyển đổi Flash sang ảnh động

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi quocvietvan, 16/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quocvietvan

  quocvietvan Guest

  [​IMG]

  SWF to GIF là phần mềm chuyển đổi SWF to GIF và chia sẻ hình ảnh GIF thú vị trên Facebook hoặc Twitter của bạn. Nếu bạn gửi một tập tin SWF trên trang web, người xem cần phải cài đặt Adobe plug-in trên trình duyệt web của họ để xem nó, và một số thiết bị cầm tay như iPad / iPhone không thể hỗ trợ. Tập tin GIF là một định dạng nóng mà hầu như tất cả các trình duyệt và các thiết bị có thể hỗ trợ, là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhưng toàn bộ công việc chuyển đổi SWF sang GIF động có vẻ là khó khăn cho người không chuyên. Đó là lý do tại sao bạn cần phần mềm SWF to GIF.

  SWF to GIF Converter là phần mềm dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi SWF sang GIF với các bước đơn giản. Bạn có thể kết thúc quá trình chuyển đổi chỉ với một vài cú nhấp chuột. SWF to GIF Converter cũng cho phép bạn chuyển đổi SWF sang các định dạng hình ảnh phổ biến khác như JPG, BMP, GIF, TIFF, TGA, ICO, vv

  Ảnh động GIF sẽ phù hợp hơn cho việc truyền tải, sử dụng công cụ chat để phát hành hình ảnh động và bất kỳ tình huống mà không thể sử dụng file flash. SWF to GIF Converter có thể tối ưu hóa số lượng chuyển đổi, đảm bảo chất lượng như nhau.

  Cung cấp nhiều hiệu ứng cho chuyển đổi SWF sang GIF, bạn có thể đặt các hiệu ứng cho các tập tin đầu ra của bạn , làm cho hiệu ứng đặc biệt hơn.

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Các tính năng:

  SWF to GIF, Chuyển đổi SWF sang GIF với các định dạng chất lượng cao và nhanh chóng

  Trong quá trình chuyển đổi , SWF sang GIF có thể giữ lại các ảnh hưởng của tập tin SWF nguyên vẹn và cung cấp các lựa chọn đa cấp chất lượng để thích ứng với mục đích khác nhau. Chuyển đổi SWF sang GIF bao gồm thay đổi kích thước tập tin , và thiết lập các hiệu ứng đầu ra trước. SWF sang GIF sử dụng công nghệ giải mã tiên tiến nhất, không những xác định tập tin flash SWF, mà còn hỗ trợ hoàn hảo cho Script SWF. Điều này, phần lớn các phần mềm tương tự không thể xác định.

  Hiểu rõ tập tin ảnh động GIF

  Bởi vì các tập tin GIF có kích thước nhỏ, nhưng các chương trình hỗ trợ flash lại rất phổ biến, nhưng một số người dùng lại có kiến thức nhất định nên sẽ gặp khó khăn khi tạo GIF flash. Công cụ chuyển đổi SWF sang GIF sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Bạn chỉ cần tập tin SWF đầu vào và phần mềm SWF to GIF, sau đó hoạt động theo các bước sau, bạn có thể nhận được hình ảnh flash GIF của riêng bạn. Đồng thời , bạn cũng có thể sử dụng watermark, tạo ra biểu tượng trên GIF của riêng bạn.

  Thiết lập kích thước đầu ra

  • thay đổi kích thước
  • Có khả năng thiết lập kích thước đầu ra như bạn muốn hoặc giữ kích thước ban đầu .

  Áp dụng hiệu ứng đặc biệt

  • hiệu ứng đặc biệt Thêm các hiệu ứng đặc biệt nếu bạn muốn làm cho GIF động của bạn độc đáo hơn. SWF to GIF hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt . Bạn có thể thấy một danh sách liệt kê như sau: Black và White, Invert, Brighten, Blur, Invert, Noise, Sharpen, v.v.

  Hướng dẫn thực hiện:
  Trích:
  http://swf-to-gif.watermark-software...-tutorial.html
  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8

  Trang chủ:
  Trích:
  http://swf-to-gif.watermark-software.com/
  Tải về:
  Trích:
  Watermark Software SWF to GIF 4.1 + Keygen
  Đã test ok!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm