Website đại lý xe Mazda CX-3

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwernd01, 14/8/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. qwernd01

  qwernd01 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/7/19
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mẫu xe crossover mới của Mazda, thuộc phân khúc dưới chiếc CX-5 sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường vào năm tới.

  Mazda CX-3 sẽ được xây dựng dựa trên khung gầm của CX-5. Tuy nhiên hệ thống treo sau của xe sẽ được trang bị dạng xoắm chùm để giảm chi phí sản xuất. Bên dưới nắp ca pô sẽ là động cơ xăng 1.5 lít hoặc động cơ dầu tăng áp 1.5 lít thế hệ mới, có độ nén cao hơn đời cũ. Động cơ này sẽ phối hợp cùng hộp số tay hoặc hộp số tự động 6 cấp.


  Mazda CX-3 sẽ đối đầu với Ford EcoSport vào năm tới


  Năm ngoái, Mazda từng công bố với báo giới rằng hãng sẽ đầu tư đến 80 triệu USD để phát triển sản phẩm mới, và một phần đáng kể trong tổng tiền trên đã được đầu tư cho dự án xe CX-3.


  Khi lưu hành trên thị trường, Mazda CX-3 sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của dòng xe Ford EcoSport, Peugeot 2008, Opel Mokka và Nissan Juke. Mazda CX-3 sẽ có chiều dài xe khoảng trên 4m, giúp nó tránh được ảnh hưởng của thuế suất. Điều này đem đến lợi thế cạnh tranh cho xe trên các thị trường ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản trước khi được bán rộng rãi trên toàn cầu.

  Chiến lược nội dung liên quan cũng giúp bạn tăng lượt xem trang của bạn và giảm tỷ lệ thoát. Tất cả các yếu tố này kết hợp để cải thiện SEO tổng thể của trang web của bạn, điều này mang lại lợi ích cho bạn vì trang web của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.


  Đây cũng chắc chắn là một cách rất thông minh để khiến khách truy cập đọc một số bài viết hoặc bài viết rất cũ của bạn.


  Vì vậy, chúng tôi đã xác định một số plugin bài đăng liên quan đến WordPress tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê các tính năng chi tiết của các plugin phổ biến này cho WordPress để cho phép bạn chọn một tính năng đáp ứng yêu cầu của bạn.


  Các plugin bài viết liên quan đến WordPress miễn phí hàng đầu

  Một plugin bài viết liên quan khác (YARPP)

  Tàu điện

  Đã được tải xuống hơn 3,4 triệu lần, YARPP dễ dàng là một trong những plugin bài đăng liên quan phổ biến nhất có sẵn trên nền tảng WordPress. Nó khá linh hoạt và giới thiệu nội dung có liên quan khác trên trang web của bạn tới người đọc trang web của bạn dưới dạng trang, bài đăng hoặc các loại bài đăng tùy chỉnh khác nhau.


  YARPP cũng cho phép bạn hiển thị các liên kết bài đăng liên quan trong thanh bên hoặc ở cuối bài viết hoặc bài viết của bạn. Bạn cũng có thể có một danh sách xem chế độ xem hình chữ nhật (văn bản) hoặc hình thu nhỏ xem hình ảnh của các bài viết liên quan.


  Plugin WordPress miễn phí này sở hữu một hệ thống mẫu tuyệt vời và mở rộng hỗ trợ cho hiển thị nguồn cấp dữ liệu RSS. Nó có khả năng xác định các bài đăng liên quan (hoặc có liên quan) bằng cách sử dụng thuật toán duy nhất tích hợp sẵn để xem xét nội dung, tiêu đề, thẻ, danh mục, v.v. của bài đăng liên quan.
  Tạo Web miễn phí
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm