Website giúp người mua kiểm định nhà tại Bắc Mỹ

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 10/8/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Kiểm tra cơ sở vật chất bên trong ngôi nhà là những bước đầu tiên một người mua nhà sẽ thường làm. Tuy nhiên, trang web housecreep.com ở Bắc Mỹ có thể cho phép người mua nhà làm được nhiều điều hơn thế nữa. Người mua nhà có thể kiểm tra nếu ngôi nhà này đã từng xảy ra những vụ án phạm pháp nào không.

  Trang mạng housecreep.com này đã bắt đầu chạy được hơn một năm với 20.000 danh sách địa chỉ nhà và căn hộ khắp trên Bắc Mỹ. Những ngôi nhà trong danh sách này đều đã từng xảy ra những vụ giết người, tự tử hoặc có những hành động bất hợp pháp trong nhà như trồng thuốc phiện.

  [​IMG]

  Người dùng có thể truy cập trang mạng này miễn phí và tự đăng tải thông tin về những ngôi nhà mình biết lên trên mạng.

  Trang web đã thu hút được 1 lượng người truy cập đáng kể khi mới bắt đầu và bây giờ số lượng khách vào truy cập cũng rất đều đặn. Một đại diện của công ty bất động sản cho biết: “Hầu hết mọi người đều muốn biết lịch sử của ngôi nhà mình ở nhưng tôi nghĩ mọi người cần cẩn trọng khi sử dụng trang mạng này và phải tự mình kiểm chứng thông tin”.

  Nếu như các thông tin được đăng tải trên mạng đều chính xác, nó sẽ giúp ích cho việc thương lượng giá thuê và mua nhà.

  Theo Vtv.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm