Wondershare.PDFelement.5.9.1.10.Portable - Phần mềm chỉnh sửa và quản lý PDF tất cả trong 1

Thảo luận trong 'Portable' bắt đầu bởi tbkn2k4, 31/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tbkn2k4

  tbkn2k4 Guest

  Wondershare.PDFelement.5.9.1.10.Portable - Phần mềm chỉnh sửa và quản lý PDF tất cả trong 1

  [​IMG]
  Wondershare.PDFelement.5.9.1.10.Portable - Phần mềm chỉnh sửa và quản lý PDF tất cả trong 1

  Wondershare PDFelement là một giải pháp PDF all-in-1 để tạo ra các tập tin PDF tiêu chuẩn, chỉnh sửa PDF văn bản và hình ảnh, chuyển đổi PDF sang tài liệu văn phòng để tái sử dụng, thêm ý kiến với một hộp công cụ cho ý kiến, chỉnh sửa và điền vào các mẫu đơn PDF. Đó là một phải cho công việc văn phòng. Với nó, bên cạnh những công việc nói trên, bạn có thể làm, bạn cũng có thể ký các văn bản PDF có chữ ký kỹ thuật số giấy chứng nhận, bảo vệ các tập tin PDF với mật khẩu, sử dụng công nghệ OCR (chỉ có sẵn cho các phần tử PDF Pro phiên bản) để làm cho văn bản trong các tập tin PDF dựa trên hình ảnh tìm kiếm và chỉnh sửa được.

  Wondershare PDF yếu tố là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để sửa các tài liệu PDF bằng cách chỉnh sửa các nội dung hay bổ sung thêm một số tính năng tùy chỉnh nổi bật.
  Bạn có thể chèn các ghi chú dán, hộp văn bản và chú thích mà bạn có thể theo dõi trong một bản ghi lịch sử, hoặc bạn có thể chuyển đổi các tài liệu sửa sang DOC, XLS, hoặc định dạng JPEG.
  Mỗi chức năng có sẵn, như Merge và Split PDF file hoặc Convert to Word là tất cả phải có trong thanh công cụ, không có ẩn sub-menu hoặc tên phu, chỉ là một hộp công cụ chính xác hiệu quả cho phép bạn đối xử với bất kỳ PDF là tài sản sáng tạo của riêng bạn.

  Các tính năng:
  Trích:
  Tạo file PDF từ hầu như bất kỳ tài liệu. Wondershare PDF là một yếu tố PDF Creator mạnh mẽ là tốt. Nó tiết kiệm cho mỗi tài liệu mà có thể được mở trên máy tính của bạn là một tập tin PDF.
  Tổng số Text Edit. Wondershare PDF yếu tố cho phép bạn thêm văn bản bất cứ nơi nào trong tài liệu và tự do điều chỉnh kiểu font chữ, kích thước, màu sắc và liên.
  Chuyển đổi PDF sang Word / Excel / Powerpoint / HTML / EPUB / RTF và nhiều hơn nữa. Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi PDF sang tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa và EPUB ebook.
  Nâng cao Annotation. Với một loạt các bong bóng hội thoại, hình dạng và tô màu chữ, mang lại sự chú ý đến văn bản quan trọng hay không mong muốn. Cũng sử dụng gạch dưới và tấn công thông qua các công cụ, và thậm chí thêm các ghi chú dán.
  Đăng tập tin PDF và các hình thức kỹ thuật số có chữ ký xác nhận.
  Bảo vệ các tập tin PDF. Wondershare PDF yếu tố trao quyền cho bạn để kiểm soát các phần của người sử dụng truy cập vào các tập tin PDF của bạn bằng cách thêm vào mật khẩu hoặc hạn chế.
  Chỉnh sửa và điền vào các mẫu đơn PDF. Wondershare PDF yếu tố cho phép bạn chỉnh sửa và điền vào các mẫu đơn PDF đi kèm với lĩnh vực tương tác.
  Yêu cầu hệ thống:
  Trích:
  Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP / Vista
  Bộ xử lý: Bộ vi xử lý 1Ghz hoặc cao hơn
  RAM: 512MB RAM hoặc cao hơn
  Ổ cứng còn trống: 500 MB hoặc cao hơn
  Edit hosts file (nếu cần):
  Trích:
  127.0.0.1 platform.wondershare.com
  127.0.0.1 support.wondershare.net
  127.0.0.1 cbs.wondershare.com
  127.0.0.1 www.wondershare.net
  Link download:
  Trích:
  Wondershare.PDFelement.5.9.1.10.Portable.rar - 42.6 MB
  -------------------------------
  Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm