Xem đáp án đề thi môn Văn vào lớp 10 Đắk Lắk 2016 ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi manhcuongts, 17/6/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. manhcuongts

  manhcuongts Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoài việc xem điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2016, tra cứu đáp án đề thi môn Văn vào lớp 10 Đắk Lắk 2016 ở đâu nhanh chóng và chính xác nhất là vấn đề được rất nhiều bạn học sinh quan tâm hiện nay. Việc tra cứu đáp án đề thi giúp bạn biết được số điểm của mình sẽ đạt được khoảng bao nhiêu, có đủ điểm đỗ vào trường bạn đăng ký nguyện vọng hay không…

  [​IMG]

  Câu 1 & câu 2 đề thi môn Văn vào lớp 10 Đắk Lắk 2016

  Môn thi Ngữ Văn tại tỉnh Đắk Lắk diễn ra vào sáng ngày 15/6, thi dưới dạng bài thi tự luận với thời gian làm bài 120 phút. Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Văn tỉnh Đắk Lắk năm 2016 – 2017 gồm có 3 câu hỏi: câu số 1 là đọc hiểu văn bản, trả lời câu hỏi; câu số 2 là nghị luận xã hội và câu 3 là phần làm văn.

  Cụ thể: Trong câu hỏi 1, thí sinh phải đọc 1 trích đoạn trong sách Ngữ văn 9, tập 2, NXB Giáo dục Việt Nam, năm 2016, sau đó trả lời các câu hỏi về tên tác phẩm, tác giả, nội dung chính của đoạn trích, và các phép liên kết sử dụng trong đoạn tích này.

  Câu số 2 có điểm tối đa là 3,0 điểm, lấy một câu tục ngữ của nước Nga có nội dung nói về sự ham học, khuyến khích học hỏi, và biết “xấu hổ” khi không học. Câu số 3 yêu cầu học sinh nêu cảm nhận về 2 khổ thơ trích trong bài thơ Mùa xuân nho nhỏ.

  [​IMG]

  Câu 3 đề thi đề thi môn Văn vào lớp 10 Đắk Lắk 2016

  Hiện tại, đáp án đề thi môn Văn vào lớp 10 Đắk Lắk 2016 đã được cập nhật tại diemthilop10.info, bạn có thể xem đáp án môn thi này tại website này để so sánh, đối chiếu với kết quả bài làm của mình. Bạn cũng có thể tra cứu điểm thi của mình, hoặc điểm thi lớp 10 tại TP HCM, diem thi lop 10 Ha Noi tại đây.

  Trong trường hợp bạn muốn nhận tin nhắn báo điểm thi trực tiếp về điện thoại, một cách nhanh chóng, chính xác nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DL DAKLAK SBD gửi 6722. (Lưu ý: DakLak là tên tỉnh viết liền không dấu, không phân biệt chữ hoa và chữ thường, SBD ghi chính xác, có dấu cách giữa các cụm từ).

  Theo một số nguồn tin, điểm thi vào lớp 10 dự kiến sẽ có sau khi kỳ thi kết thúc khoảng 10 – 15 ngày. Việc đăng ký xem điểm thi bằng tin nhắn SMS giúp bạn có thể biết được kết quả thi của mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất, không mất thời gian tra cứu trên mạng nữa.

  Ngay khi có kết quả tổng đài sẽ trả kết quả điểm thi về cho các bạn vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Ngoài việc tự tra cứu điểm thi cho mình, bạn có thể tra cứu điểm thi cho bạn bè, người thân cũng bằng cách này, chỉ cần nhập chính xác số báo danh của người bạn muốn xem điểm thi hộ là được.

  Cách xem điểm thi bằng tin nhắn SMS gửi tổng đài 6722 này cũng cho phép bạn có thể tra cứu điểm thi lớp 10 tại Hà Nội & TPHCM sớm nhất – chính xác nhất thay cho các cách tra cứu điểm thi tại trường thi, hay trên website trường đăng ký dự tuyển như thông thường.
  Chỉnh sửa cuối: 17/6/16
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm