Xem sự cố an ninh trực tuyến theo thời gian thực

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 7/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Sức mạnh số[​IMG]
  Thứ Hai, 07/04/2014 - 11:47

  [​IMG]

  Bản đồ tương tác của thế giới mạng.
  Hãng bảo mật Kaspersky vừa ra mắt bản đồ tương tác của thế giới mạng tại địa chỉ: http://cybermap.kaspersky.com. Tại đây, người dùng có thể xem những mối nguy hiển thị trên bản đồ là các đối tượng độc hại được phát hiện trong quá trình truy cập và quét dữ liệu theo yêu cầu, email và trang web chống virus máy tính và được xác định qua các lỗ hổng bảo mật hay những cuộc xâm nhập vào hệ thống phụ.

  Người dùng có thể dùng chuột máy tính điều khiển xoay/phóng to quả địa cầu và bất cứ khu vực nào của thế giới trên bản đồ để có cái nhìn sâu hơn về các mối nguy cơ cho từng địa phương. Những loại nguy cơ khác nhau phát hiện trong thời gian thực sẽ được đánh dấu bằng các mã màu khác nhau. Người dùng có thể xem mô tả của mỗi một mối đe dọa hoặc tắt màn hình hiển thị này. Ngoài các nút có tính năng chia sẻ kết nối với mạng xã hội, còn có các nút chuyển đổi màu nền, giao diện, ngôn ngữ và chế độ hiển thị (dạng phẳng 2D hoặc xoay). Bên cạnh đó, bản đồ còn có liên kết hữu ích giúp người dùng kiểm tra xem máy tính của mình có bị nhiễm phần mềm độc hại hay không.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm