Chia sẻ Xu hướng chuyển đổi sang Cao đẳng Dược ngày càng tăng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi BatTu, 23/4/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. BatTu

  BatTu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi nhìn thấy được nhiều cơ hội của ngành tuy nhiên vẫn chưa nắm được điều kiện tuyển sinh như thế nào, có bị giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không?

  Xu hướng chuyển đổi sang Cao đẳng Dược ngày càng tăng

  Thị trường dược phẩm tại Việt Nam hiện là “mãnh đất trù phú” thu hút nhiều nhà đầu tư ở nước ngoài, các tập đoàn lớn đa quốc gia và cả những nhà đầu tư trong nước. Theo số liệu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thì thị trường dược phẩm Việt Nam đang trên đà tăng trưởng khá lạc quan. Doanh thu của thị trường trong nước ước đạt 5,2 tỷ USD năm 2017 tăng khoảng 10% so với năm trước và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng hai con số trong vòng 5 năm tới.

  [​IMG]

  Các sản phẩm về dược luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong đời sống của con người. Với tốc độ phát triển dân số, thu nhập đầu người ngày càng tăng, dân trí được nâng lên thì nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng lớn. Vì vậy ngành Dược được xem là một ngành tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Sức hấp dẫn của ngành Dược hiện nay không chỉ đối với giới trẻ mà có cả đối với những người lớn tuổi. Và việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là xu hướng của hiện nay khi mà nguồn nhân lực các ngành đang trong tình trạng bão hòa.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi đăng ký học?

  Hệ đào tạo Văn bằng 2 hiện nay đã không còn quá xa lạ với hầu hết các thí sinh. Tuy nhiên điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào và có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không hiện vẫn là một câu hỏi lớn.

  Nhằm giúp các thí sinh hiểu hơn về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 tại trường ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018:

  • Đối tượng đăng ký: Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không giới hạn độ tuổi đăng ký.
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…
  • Bằng cấp: Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị ngang với hệ đào tạo văn bằng 1.
  • Thời gian đào tạo:
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng.
  Như vậy, đối với hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng y dược tphcm nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển (không thi tuyển) những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không giới hạn độ tuổi đăng ký.

  Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCMTrường cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết và nộp về trường theo địa chỉ sau: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028 6295 6295 – 09 6295 6295
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm