Bán xử lý nước thải của máy bơm chìm tsurumi cơ bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vungtaurental, 11/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vungtaurental

  vungtaurental Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bơm nước thải tsurumi nhằm xử lý tình trạng ô nhiễm có trong nước thải như vi khuẩn, virut hay lọc các thành phần có chứa oxy, chất dinh dưỡng, các chất dược phẩm, hóa chất và kim loại nặng trong nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài.
  Máy bơm nước thải tsurumi được sử dụng trong quá trình loại bỏ các chất nhiễm bẩn trong lượng nước thải ra từ các hộ dân, các cơ sở công nghiệp và thương mại, cũng như lượng nước mặt chảy tràn.
  Bom nuoc thai tsurumi xử lý nước trong các trường hợp:
  - Bơm lắng cặn:dùng lắng các chất rắn trong nước, đồng thời máy bơm tsurumi đáp ứng thêm yêu cầu xử lý khử khuẩn giúp tăng tốc độ lắng và giảm thiểu tạp khuẩn trong nước.
  - Lọc nước : nhiều hình thức từ rào cản vật lý đơn giản đến các quy trình sinh học hay hóa học.
  - Rửa lọc: bơm rửa bể lọc theo định kỳ.
  - Xử lý nước thải trong công nghiệp hóa chất…
  Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đối với lĩnh vực máy bơm nước thải, công ty SAER VIỆT NAM đã cung cấp giải pháp bơm cho các công trình thủy lợi, công trình nhà ở, hay các hệ thống bơm nước thải công nghiệp., luôn đảm bảo hiệu năng tốt nhất và kinh tế nhất cho khách hàng.
  Tsurumi nhật bản được thiết kế đặc biệt để bơm nước và xử lý nước thải. Hiểu rõ vấn đề trong yêu cầu cao đối với máy bơm nước thải, Tsurumi luôn cung cấp hệ thống bơm có tính bền vững, tính lâu bền, đảm bảo vận hành tối đa, chi phí hiệu quả và không gặp sự cố. SAER VIỆT NAM thỏa thuận nghiệm thu vận hành chính xác trong suốt thời gian lắp đặt, và trách nhiệm trong suốt thời gian vận hành máy bơm nước .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm