xử phạt phù hiệu xe 70 kg xe qua thiết bị giám sát lộ trình

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi seo249, 14/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. seo249

  seo249 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Sở GTVT Hà Nội vừa đưa ra một số chính sách và quyết định thu hồi phù hiệu xe tải có thời hạn 1 tháng áp dụng cho 66 phương tiện bất kỳ lưu thông trên đường hiện nay…
  Trích xuất thông tin từ vật dụng giám sát hành trình thì các phù hiệu xe tải ko đúng quy định hoặc không hợp lệ vẫn sẽ bị sở GTVT thu hồi và lập biên bản xử phạt vi phạm thứ 1 theo đúng nghị định mới được ban hành vào đầu năm 2016.
  [​IMG]
  Trong ấy 64 phù hiệu “xe hợp đồng” và 2 phù hiệu xe container của 47 đơn vị thông qua các thứ giám sát hành trình (GSHT) gắn trên những tuyến đường. Sở GTVT Hà Nội cho biết, khi trích xuất dữ liệu từ vật dụng giám sát hành trình của mọi các phương tiện vận tải ngay trong tháng 5 cho thấy, những phương tiện trên đã với 5 lần vi phạm tốc độ trên một.000 km xe chạy lưu thông và các phương tiện trên đã vi phạm Thông tư 10 của Bộ GTVT.
  [​IMG]
  Sở GTVT Hà Nội giao Thanh tra Sở kiểm tra, giám sát việc thực hiện đối mang những đơn vị vận tải có phù hiệu xe ko đúng quy định sẽ bị thu hồi phù hiệu. Đồng thời, đề nghị tăng cường kiểm tra, ra soát, xử lý nghiêm đối sở hữu các nếu vi phạm về trật tự ATGT, quy định về tổ chức và quản lý hoạt động buôn bán vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố.

  những chủ xe nên thực hiện đăng ký phù hiệu xe để giảm thiểu phải bị xử lý pháp lý và áp dụng đúng theo quy định mà nhà nước ban hành.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm