QC Ý nghĩa ít người biết của biển số Lâm Đồng đối với mọi người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thaonguyen18, 28/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thaonguyen18

  thaonguyen18 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Biển số xe không đơn thuần chỉ là những ký hiệu riêng biệt để có thể phân biệt xe ô tô, xe máy thuộc tỉnh nào, của tổ chức, cá nhân nào mà nó còn mang những ý nghĩa phong thủy cụ thể. Theo đó 1 biển số được coi là hợp với các bạn khi mà nó hội tụ các ý nghĩa có thể mang tới sự may mắn cho quý vị. Bởi vậy nên người ta mới phải xem biển số xe.

  Biển số xe là một khung có hình chữ nhật gắn phía sau xe với 2 chữ số đầu tiên là cố định của từng tỉnh thành (vì mỗi tỉnh thành trên cả nước sẽ mang biển số riêng biệt. Còn sau 2 con số đó là một ký tự chữ và năm con số. Theo đó, 5 chữ số sẽ được sắp đặt một cách tự nhiên và không được biển số nào giống nhau cả. Các con số của biển số xe cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Theo đó số 1 được hiểu là cơ bản của sự biến hóa, là con số khởi đầu và đem tới những điều mới mẻ, tốt đẹp tạo nên một sức sống mới cho người khác. Con số hai là biểu tượng cho sự song hỷ, hạnh phúc và những điều tốt lành. Con số ba thì mỗi một người lại có các quan điểm khác nhau. Có nhiều người quan niệm rằng con số 3 không may mắn và cũng có nhiều người quan niệm đó là con số may mắn. Và đó là con số thần bí. Chữ số 4 cũng vậy, có nhiều quan niệm khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem biển số xe của các tỉnh thành trên cả nước nhé!

  Biển số xe Đà Nẵng

  Quý vị có biết biển số xe các quận ở đà nẵng là bao nhiêu không? Đó là biển số 43, biển này do Công an tỉnh này cung cấp và trực tiếp. Ở Đà Nẵng có nhiều quận khác nhau và mỗi quận huyện sẽ có sự khác nhau về biển số. Ví dụ như biển số của quận Cẩm Lệ là 43-G1, biển số xe của huyện Ngũ Hành Sơn: 43-H1, của huyện Hòa Vang là 43 –K1,...

  Biển số xe tỉnh Đắc Lắc

  Vậy Biển số xe tỉnh Đắc Lắc là nhiêu? là gì? Đó chính là biển số 47. Cũng giống như Đà Nẵng, Đắc Lắc cũng có nhiều quận huyện khác nhau, mỗi quận huyện cũng có một sự riêng biệt về biển số. Biển số xehuyện Krong Buk: 47 – U1, huyện Ea h’leo là 47-D1, biển số xe của huyện M’Dac là 47 – G1,… và các huyện còn lại cũng có sự riêng biệt của các ký tự đằng sau con số 47.

  Biển số xe Lâm Đồng

  Còn biển số xe các huyện lâm đồng có gì đặc biệt không? Đó chính là biển số 49. Cũng tương tự các tỉnh còn lại thì mỗi quận huyện của tỉnh Lâm Đồng cũng có sự riêng biệt về ký hiệucủa biển số xe. Chỉ có 49 đằng trước là mặc định như nhau thôi.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm